Mô hình thiết kế quán trà sữa đẹp
20
Th6

Mô hình thiết kế quán trà sữa đẹp

Mô hình thiết kế quán trà sữa đẹp

Hiện nay, ngoài chú ý đến hương vị trà sữa. Nhiều khách hàng đặc biệt là giới trẻ đều lựa chọn những không gian có thiết kế đẹp để có được những bức hình “sống ảo” ấn tượng. Để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Nhiều chủ đầu tư không ngại bỏ ra số tiền lớn để có được một mô hình thiết kế quán trà sữa đẹp. Để thu hút lượng khách hàng cũng như giữ chân khách hàng đến với quán của mình.

Mô hình thiết kế quán trà sữa đẹp với bức tường sống ảo

Trang trí các bức tường trong quán trà sữa tạo thành những khu vực background.  Điều này giúp cho các khách hàng có những bức hình đẹp ấn tượng. Tùy thuộc vào diện tích tường, có rất nhiều cách để bạn có thể thiết kế không gian này trở nên đẹp mắt. Chẳng hạn như có thể sử dụng các bức vẽ 3D kiểu cách.

Mô hình thiết kế quán trà sữa đẹp
Mô hình thiết kế quán trà sữa đẹp

Hoặc có thể trang trí chúng bằng những bức tranh treo tường, hoặc một vườn cây xinh sắn, hoặc hệ thống chiếu sáng…. Màu sắc sử dụng nên có sự đồng điệu và thống nhất với tổng thể gam màu của quán trà sữa. Nhằm tạo ra sự cá tính và thu hút riêng cho quán trà sữa của mình. Mặc dù vậy, không nên trang trí rất cả các diện tường theo cùng một phong cách. Nên có sự kết hợp linh hoạt, nhằm tạo ra nhiều khu vực check – in đẹp mắt cho khách hàng.

Thu hút với hệ thống chiếu sáng độc đáo

Một trong những yếu tố tạo nên sự “lung linh” cho không gian quán cafe của bạn đó chính là hệ thống chiếu sáng. Bởi nó không chỉ cung cấp ánh sáng cho quán mà còn tác động tới tâm lý của khách hàng. Hệ thống chiếu sáng sử dụng trong thiết kế quán trà sữa thường được lựa chọn tùy thuộc vào diện tích, phong cách hoặc khu vực.

Thu hút khách hàng với những ý tưởng thiết kế web độc đáo
Thu hút khách hàng với những ý tưởng thiết kế web độc đáo

Kiểu dáng hệ thống đèn chiếu sáng hiện nay vô cùng phong phú. Do vậy bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với không gian quán trà sữa của mình. Kết hợp với màu sắc hài hòa sẽ mang tới những hiệu ứng ánh sáng vô cùng ấn tượng và thu hút.

Sử dụng cây xanh trong không gian của quán

Bản chất của các quán trà sữa là sự thư giãn. Nếu thiết kế không gian không hợp lý quá ồn ào, ngột ngạt cũng gây ảnh hưởng đến khách hàng. Do đó, cần phân chia không gian trong quán. Phân chia bằng hệ thống cây xanh là cách giúp quán trà sữa của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ . Đảm bảo công năng một cách hiệu quả.

Trang trí quán trà sữa thu hút đẹp mắt
Trang trí quán trà sữa thu hút đẹp mắt

Trang trí quán phù hợp với từng dịp lễ

Tại những cửa hàng lớn hay những chuỗi cửa hàng vào các dịp lễ họ còn đầu tư trang trí thật hoành tráng và sống động. Từ đó thành công thu hút nhiều người đến để checkin hoặc chỉ để tận hưởng không khí ngày lễ. Mang lại hiệu quả rất tích cực.