Thiết kế nội thất quán trà sữa
21
Th7

Những lưu ý để thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ đẹp

Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ hạn chế cần lưu ý nhất là cách sắp xếp không gian hợp lý. Ngoài ra, để gây được ấn tượng cho khách hàng, quán còn cần có ra những góc nhỏ xinh xắn độc đáo, phối hợp ánh sáng cùng âm thanh tốt, sẽ giúp quán trà sữa của bạn đi đến thành công.

Cách sắp xếp không gian trong thiết kế quán trà sữa nhỏ:

1. Phân chia vị trí chỗ ngồi:
Phân chia vị trí chỗ ngồi trong thiết kế quán trà sữa nhỏ đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bố trí không hợp lý, không gian quán sẽ càng thêm nhỏ, đồ nội thất quá nhiều cũng khiến khách vướng víu và khó chịu. Bởi thế, lựa chọn các loại bàn ghế bệt, nhỏ gọn, sắp xếp theo hàng và khối, chia khu vực cho nhóm đông người và ít người. Phân chia chỗ ngồi hợp lý chẳng những giúp quán trà sữa của bạn trông thoáng hơn, mà còn giúp ích cho việc di chuyển của nhân viên phục vụ và các khách hàng.

2. Sắp xếp vị trí quầy thanh toán, quầy pha chế:
Đối với thiết kế quán trà sữa nhỏ, quầy thanh toán và quầy pha chế nên kết hợp cùng khu vực, nên đặt tại những góc ra vào, vừa tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện cho nhu cầu thanh toán và gọi món của khách hàng. Có thể thiết kế các kệ theo tầng, hoặc tủ kính trong suốt, các loại thức ăn, thức uống trưng bày đẹp mắt sẽ khiến khách hàng thích thú hơn.

Bố cục ánh sáng và âm thanh trong thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ:

1. Ánh sáng:
Ánh sáng tự nhiên là một nguồn sáng tuyệt vời nếu chúng ta biết lợi dụng. Cần lưu ý hướng cửa để phân phối các vật che chắn cần thiết, phát huy hết ánh sáng dịu nhẹ vào ban ngày, chắn bớt những tia nắng độc hại vào giữa trưa. Bên cạnh đó, phối hợp cùng các loại ánh sáng nhân tạo và màu sắc hài hòa sẽ góp phần đem đến sự nổi bật cho phần thiết kế nội thất quán trà sữa của bạn.


2. Âm thanh:
Âm thanh trong thiết kế quán trà sữa nhỏ cũng là một điểm cần lưu ý. Do quán có diện tích nhỏ, nên chúng ta cần lựa chọn các loại loa nhỏ gọn, bố trí tại một vài góc phòng. Âm thanh bố trí ở những vị trí thích hợp sẽ giúp những bản nhạc nhẹ nhàng, êm dịu sẽ giúp thực khách vui vẻ, thoải mái hơn.

Lựa chọn phương thức trang trí quán trà sữa nhỏ:

Các trang trí độc đáo sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất của một quán trà sữa nhỏ. Trang trí có rất nhiều phương thức. Hiện nay, những bức tranh vẽ tường, giấy dán tường 3D là một trong những cách trang trí được nhiều quán trà sữa ưa chuộng. Tranh vẽ chiếm diện tích nhỏ, lại vừa tạo được không gian rộng hơn, ngoài ra còn là nơi chụp hình lý tưởng cho các bạn trẻ. Ngoài tranh ảnh, chúng ta còn có thể sử dụng những món nội thất trang trí nhỏ, kệ áp tường phong cách, giá sách để tạo thêm hứng thú cho khách hàng đến thư giãn tại quán.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế nội thất quán trà sữa hãy liên hệ với chúng tôi. Với sự tận tình và tinh thần làm việc hết mình, Nội Thất Mỹ Thuật DG chắc chắn sẽ không làm phụ lòng các bạn.