Hình ảnh quán cafe ngoài trời ấn tượng mà Ánh Gia Phúc đã thực hiện
13
Th9

Quy trình thiết kế thi công quán cafe

Quy trình thiết kế thi công quán cafe

Sau khi lên kế hoạch chi phí thiết kế và thi công quán cafe thì bạn cần nắm vững quy trình cơ bản của đơn vị thiết kế thi công quán cafe. Để tiết kiệm tối đa cũng như tránh các phát sinh không đáng có, bạn cũng nên lựa chọn các công ty có dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công cho đến trang trí. Tại Nội Thất Mỹ Thuật DG , chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các dịch vụ cần thiết với mức giá hợp lý nhất.

Quy trình thiết kế thi công quán cafe

Dưới đây sẽ là các bước chi tiết của quy trình, từ báo giá thiết kế quán cafe cho đến khi hoàn thành và nghiệm thu:

Bước 1: Nội Thất Mỹ Thuật DG tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Để được tư vấn, Quý khách hàng có thể liên hệ cho Nội Thất Mỹ Thuật DG , Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khảo sát công trình cụ thể với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

60 mẫu quán cafe sân vườn (p2)

Bước 2: Khảo sát công trình trực tiếp

Vào đúng ngày hẹn với Quý khách hàng, nhân viên của Nội Thất Mỹ Thuật DG sẽ trực tiếp đến để khảo sát chi tiết hiện trạng của công trình sao đó tư vấn phương án thiết kế và thi công hợp lý và thuận tiện nhất.

60 mẫu quán cafe sân vườn (p2)

Bước 3: Lập dự toán và báo chi phí thi công quán cafe

Sau khi Quý khách hàng đồng ý với phương án xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán và bảng tổng hợp chi phí thiết kế và thi công quán cafe. Những nội dung này sẽ được gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Khi nhận được bảng báo giá từ chúng tôi, Quý khách hàng có thể phản hồi lại những phần mình chưa hài lòng hoặc mua thêm/sửa đổi. Sau khi đã đồng ý với tất cả kế hoạch và chi phí dự toán của chúng tôi thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

60 mẫu quán cafe sân vườn (p2)

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Căn cứ theo hợp đồng, Nội Thất Mỹ Thuật DG sẽ tiến hành thiết kế và thi công theo đúng kế hoạch. Nếu có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ lại tiếp tục thông báo và thỏa thuận lại để đảm bảo quyền lợi của của Quý khách.

trang-tri-noi-that-quan-ca-phe-co-dien

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi công trình hoàn tất, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ cho Quý khách hàng trước khi thanh lý hợp đồng. Các hạng mục thi công đều sẽ được bảo hành.

60 mẫu quán cafe sân vườn (p2)

Hãy chia sẻ những khó khăn khi thiết kế, thi công quán cafe, trà sữa cùng Nội thất Mỹ Thuật DG. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp người thiết kế đưa ra những ý tưởng thiết kế quán cafe đột phá và ấn tượng

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỸ THUẬT DG

GỌI NGAY 24/24
Liên Hệ 24/24 : 097.267.1100 ( Zalo)

Thiết kế, thi công quán cafe tại Hồ Chí Minh. Quận 1. Quận 2. Quận 3. Quận 4. Quận 5. Quận 6. Quận 7. Quận 8. Quận 9. Quận 10. Quận 11. Quận 12. Quận Phú Nhuận. Quận Tân Phú. Quận Tân Bình. Quận Gò Vấp. Quận Thủ Đức. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn. Huyện Bình Chánh. Huyện Nhà Bè. Huyện Cần Giờ.