Thi công quán cà phê đẹp
17
Th6

Thi công quán cà phê đẹp

Thi công quán cà phê đẹp

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh mở quán cà phê rất nhiều. Có rất nhiều quán mang cho mình những phong cách khác nhau. Khi thì hiện đại, lúc cổ điển,… Nhưng dù với phong cách nào đi nữa. Thì việc sắp xếp bố trí nội thất rất quan trọng. Bạn phải biết cách bố trí phù hợp với không gian hay phải có tính thẩm mỹ cao. Việc thi công quán cà phê đẹp mang phong cách riêng nhằm tạo nên sự khác biệt nhưng ấn tượng để thu hút được nhiều khách hàng.

Thi công quán cà phê đẹp
Thi công quán cà phê đẹp

 Một số nguyên tắc trong việc thiết kế thi công quán cà phê đẹp

Trước khi tiến hành mở quán cà phê việc xác định phong cách là điều cần thiết. Khi đã chọn được cho mình một phương thức phù hợp. Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nguồn lực.
Sau đó chọn ra một thị trường ngách trong thị trường này, tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng. Và cuối cùng là mới là giai đoạn thiết kế và thi công quán cafe.

 Với châm ngôn khách hàng là thượng đế

Trong kinh doanh quán cafe, trước khi bắt tay vào thi công quán cần phân tích và tìm hiểu thị hiếu tâm lý khách hàng. Từ đó thiết kế thi công không quán một cách hợp lý để phục vụ nhu cầu của họ. Chúng ta phải luôn đảm bảo họ cảm thấy thoải mái, cảm nhận không gian một cách thích thú.

Thi công thiết kế quán cà phê phù hợp với nhu cầu thị hiếu khách hàng
Thi công thiết kế quán cà phê phù hợp với nhu cầu thị hiếu khách hàng

Yếu tố giúp họ tiếp tục gắn bó với thương hiệu quán cafe là cảm nhận không gian. Vì vậy, trước khi bắt tay vào, hãy tìm hiểu thật rõ khách hàng của mình là ai, từ đó hãy dựa vào nhu cầu, ước muốn của họ để thiết kế thi công quán cà phê đẹp một cách phù hợp.

Những tính năng của từng khu vực

Một nguyên tắc thi công quán cafe mà bạn nên chú ý tới đó là hãy chú ý tới công năng sử dụng của từng khu vực. Hãy đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo. Vì khách hàng của chúng ta vốn vô cùng khó tính, chỉ cần một chút sơ suất nhỏ, không hài lòng họ, thì thương hiệu quán cafe cũng sẽ bị xấu đi. Vì vậy, khi thi công thiết kế hãy đảm bảo hết các công năng sử dụng của không gian, từ phòng vệ sinh, khu vực quầy bar, order, hay thậm chí là các khu vực bàn ghế…

Đừng lãng quên ánh sáng

Ánh sáng vốn là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong thiết kế nội thất nói chung cũng như trong thiết kế quán cafe nói riêng. Không gian có hài hòa, rộng rãi hay thoải mái hoặc có thể khó chịu, bức bối đều phụ thuộc phần lớn vào ánh sáng.

Tùy thuộc vào từng cấu trúc không gian mà lắp đặt ánh sáng phù hợp
Tùy thuộc vào từng cấu trúc không gian mà lắp đặt ánh sáng phù hợp

Ngoài ánh sáng tự nhiên, nhiều quán cafe cũng chú trọng vào hệ thống đèn – ánh sáng nhân tạo. Khi sử dụng đèn, tùy thuộc vào ý tưởng, chủ đề phong cách của quán cafe của bạn mà lựa chọn loại đèn thích hợp. Một số cách thiết kế phổ biến là sử dụng hệ thống đèn theo đường dọc, đường ngang, hoặc theo những khuôn mẫu khác. Một số loại đèn treo thả mà bạn có thể áp dụng là đèn tròn, bóng đèn dạng thủy tinh hay dạng dọc bởi mây tre…

Lựa chọn đơn vị thi công quán cà phê đẹp chuyên nghiệp

Đẹp có nghĩ là phù hợp với nhiều thị hiếu khách hàng. Để có một không gian kinh doanh đẹp và hiệu quả lâu dài. Bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cà phê đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm, thi công nhiều công trình họ đã làm. Chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, thiết kế đẹp, sáng tạo với phong cách cà phê mới.

Đơn vị thi công thiết kế uy tín tại Tp.HCM
Đơn vị thi công thiết kế uy tín tại Tp.HCM

Hãy đến với noithatmythuat.com. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công cho nhiều công trình khác nhau. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, độc đáo và hấp dẫn cho việc thiết kế và thi công quán cà phê đẹp. Là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới và cập nhật xu hướng của thị trường. Luôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường trong.