Nội thất bên trong quán trà sữa Nabury
13
Th8

Thiết kế quán trà sữa trọn gói giá rẻ Naburi Long An

Thiết kế quán trà sữa sao cho rẻ mà đẹp là câu hỏi các chủ quán cần cân nhắc. Với số vốn đầu tư không nhiều, các quán trà sữa thường có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, nếu thiết kế nội thất hợp lý, thì khuyết điểm này sẽ được khắc phục một cách hiệu quả.

Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ Nabury

Naburi là một quán trà sữa thuộc địa phận Bến Lức, tỉnh Long An. Tổng diện tích mặt bằng của quán chỉ khoảng 4 x 8m. Với diện tích nhỏ và vốn đầu tư cũng khá hạn hẹp, chúng tôi đã tư vấn thiết kế quán trà sữa với màu xanh và trắng làm chủ đạo. Màu xanh mạ non mát mắt xen cùng màu trắng giúp không khí trong quán tươi tắn hơn.

Nội thất bên trong quán trà sữa Nabury

Quầy thu ngân và pha chế màu gỗ nâu kết hợp bệ chắn màu đá hoa cương đơn giản dễ nhìn. Quầy đặt tại mặt tiền quán giúp kiểm soát lượng khách ra vào dễ hơn. Khu vực bố trí ghế ngồi thì được đưa vào trong để tránh sự ồn ào của các phương tiện đi lại. Ngăn cách giữa quầy thu ngân và khu vực bên trong là một tấm vách màu xanh lá chủ đạo.

Quầy thu ngân quán trà sữa Naburi

Thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ Nabury

Trang trí nội thất hai bên tường là các bức tranh treo hiện đại, nội dung là những “quote” về quán trà sữa cùng hình ảnh có ý nghĩa tươi vui. Bàn ghế trong quán được thiết kế không cầu kì nhưng vẫn tinh tế với chất liệu chính là gỗ và sắt sơn đen. Trên mỗi mặt bàn là một chậu cây nhỏ xinh để phù hợp với ý tưởng chủ đạo của quán.

Những tấm áp phích bên trong quán trà sữa Nabury

Chỉ cần thêm những chi tiết nhỏ, tận dụng tối đa phong cách tối giản thì những không gian nhỏ hẹp cũng sẽ trở nên rộng rãi hơn. Với những bạn trẻ đang có nhu cầu muốn kinh doanh nhỏ lẻ, cần một không gian độc đáo hoặc muốn tận dụng hết mọi không gian đang có nhưng vẫn chưa biết cách thực thi thì đừng ngần ngại liên hệ Nội Thất Mỹ Thuật DG. Chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát và lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa phù hợp nhất.