Thiết kế quán trà sữa mang phong cách cổ điển
19
Th6

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Trong những năm 2010, trà sữa phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Ở TP.HCM, với nhu cầu uống trà sữa của giới trẻ thì việc kinh doanh quán trà sữa đang là xu hướng của nhiều người. Để có một không gian quán trà sữa ấn tượng. Chủ quán cần có ý tưởng độc đáo và lên được phong cách thiết kế ngay từ đầu. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong thiết kế nội thất sáng tạo. Hãy tìm đến đơn vị thiết kế thi công nội thất quán trà sữa của Nội Thất Mỹ Thuật để được nhận tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa
Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Lựa chọn phong cách để thiết kế quán trà sữa 

Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế quán trà sữa có 4 phong cách chính đang rất được thịnh hành.

Phong cách hướng ngoại

Sẽ không khó khăn để bạn bắt gặp một quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại. Các chất liệu thường được sử dụng trong phong cách này là gạch, bê tông, kim loại và gỗ tạo nên sự mạnh mẽ trong thiết kế.

Thiết kế hướng ngoại mang màu sắc lạ
Thiết kế hướng ngoại mang màu sắc lạ

Sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng thiết kế chính. Kiểu thiết kế quán trà sữa sử dụng không gian mở cùng các hình ảnh ngoại cảnh tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái bên những cốc trà sữa. Được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng thi công.

Phong cách thiết kế hiện đại

Nói đến trà sữa thì giới trẻ chính là xu hướng đi đầu trong việc thưởng thức. Chính vì vậy phong cách trẻ trung hiện đại luôn thu hút lứa tuổi này đến với quán. Với phong cách này, không gian quán sẽ có sự đơn giản, tinh tế, thanh nhã nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Phong cách thiết kế quán hiện đại thu hút đông đảo khách hàng
Phong cách thiết kế quán hiện đại thu hút đông đảo khách hàng

Phong cách quán trà sữa được thiết kế hiện đại vẫn là xu hướng yêu thích của một bộ phận khách hàng trẻ. Không gian đơn giản với những thiết kế của quán sẽ trở nên tiện nghi. Hình ảnh, đường nét đơn giản kết hợp những màu sắc trang nhã, thanh lịch tạo nên nét cuốn hút vừa hiện đại vừa trẻ trung. Bên cạnh đó là các điểm nhấn ấn tượng, nhiều ý tưởng sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển sang trọng cũng được áp dụng trong thiết kế quán trà sữa. Thiết kế theo lối cổ điển này cũng được khá đông người yêu thích. Với một chút cải biến để phù hợp với quán trà sữa phong cách này lại càng hợp với những bạn trẻ muốn yên tĩnh và thưởng thức dư vị cuộc sống.

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách cổ điển
Thiết kế quán trà sữa mang phong cách cổ điển

Phong cách ngoài trời

www.noithatmythuat.com là đơn vị thi công thiết kế quán uy tín chất lượng

Nội thất quán đẹp là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Có thể thu hút và giữ chân khách hàng đến với quán nhiều hơn.

Đơn vị thi công quán trà sữa đẹp độc lạ
Đơn vị thi công quán trà sữa đẹp độc lạ

Để được tư vấn thiết kế nội thất quán trà sữa. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Mỹ Thuật. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp từ thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa, nhà hàng, quán Bar,…Với hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế không gian quán. Sẽ luôn đồng hành và bên cạnh bạn để chia sẻ đưa ra những phương án thiết kế, lựa chọn nội thất đẹp chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.