Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
19
Th6

Tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp

Tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp 

Nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng được nâng cao. Thiết kế logo người ta không chú trọng đến món ăn ngon mà còn quan tâm đến không gian đẹp. Để có thể đứng vững trên thị trường hiện nay. Các chủ đầu tư cho nhà hàng cần phải có hiểu biết và chọn cho mình một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng mà bản thân có thể gửi gắm. Noithatmythuat.com chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng phù hợp với nguồn chi phí. Cung cấp các mẫu thiết kế mang phong cách riêng của chủ đầu tư. Đây là điều mà nhiều người muốn kinh doanh nhà hàng đang mong muốn có được.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

 

 

Tư vấn thiết kế nhà hàng theo xu hướng Hàn Quốc

1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc sơ bộ

– Phối cảnh 3D mặt tiền chính

– Mặt bằng bố trí nội thất các tầng

– Mặt bằng kích thước tường xây các tầng

– Mặt đứng

– Mặt cắt

2. Hồ sơ nội thất

Hồ sơ bố trí nội thất theo tầng, theo phòng.

Hồ sơ triển khai chi tiết đồ nội thất, vật liệu sử dụng

Chi tiết triển khai diện tường, trần.

Hồ sơ phối cảnh 3D từng phòng, từng tầng.

Dự toán.

Sáng tạo trong mẫu thiết kế nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau
Sáng tạo trong mẫu thiết kế nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau

Noithatmythuat.com chuyên thiết kế thi công nhà hàng với phong cách này bằng kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một thiết kế nội thất nhà hàng với nhiều phong cách vùng miền khác nhau đậm bản sắc và thu hút khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng đẹp

Noithatmythuat.com là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Đội ngũ kiến trúc sư đông đảo không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chúng tôi còn am hiểu cả nhiều nền văn hóa các quốc gia khác.Sẽ luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp nhất. Đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup, thiết kế, tư vấn kinh doanh nhà hàng hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất. Hơn thế nữa, chi phí thiết kế và thi công nội thất nhà hàng của chúng tôi cũng hoàn toàn cạnh tranh và hợp lí.

Lưu ý: Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, quý khách có bất cứ sự thắc mắc, phiền lòng hoặc cần sự trợ giúp đặc biệt, vui lòng liên hệ Hotline bộ phận Dịch vụ khách hàng