10
Th8

Hoàn thành dự án thiết kế nội thất quán trà sữa Long’s Tea – Thủ Đức

Thiết kế nội thất quán trà sữa Long’s Tea tại số 13, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TPHCM là một dự án thiết kế quán trà sữa phòng lạnh mới của Nội Thất Mỹ Thuật DG.

Chủ đầu tư là vợ chồng chị Trinh, tận dụng tầng trệt của ngôi nhà anh chị đang sinh sống để cải tạo thành quán trà sữa đơn giản giúp chị kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Với yêu cầu thiết kế nội thất đơn giản, thi công nhanh, chúng tôi đã lựa chọn những hạng mục thiết kế thông dụng và dễ thực hiện nhất.

NỘI THẤT MỸ THUẬT
Địa chỉ: 212/1B Tổ 21, KP1, An Phú Đông, Quận 12
Điện thoại: 097.267.1100
Website: http://noithatmythuat.com
Chuyên: Thiết kế, thi công nội thất quán cà phê, trà sữa, quán ăn, nhà hàng chuyên nghiệp – Cung cấp nội thất bàn ghế quán cà phê, trà sữa

 

Mặt tiền quán nổi bật với bảng hiệu màu đen, chữ nổi trắng mang logo Long’s Tea. Phía dưới là bộ cửa kính cường lực đẩy tay sang trọng, hiện đại.

Mặt trước quán trà sữa Long's Tea

Bước vào quán là quầy bar chữ L bo cung tròn, mặt đá khá là “sang chảnh”. Xung quanh quán là đèn trang trí đẹp mắt, chậu cây xanh mát mắt.

Thiết kế quầy bar quán trà sữa Long's Tea

Tủ kệ quán trà sữa Long's Tea

Quán bố trí tổng cộng 8 bộ bàn ghế tròn thích hợp cho 3-4 người và 1 bàn dài. Ước tính lượng khách tối đa cho quán vào khoảng 30-35 người. Bố trí mặt bằng quán giúp chị chủ tận dụng được tối đa không gian 50m2 của quán mà không ngột ngạt, chật chội.

Giấy dán tường và bố trí kệ trang trí quán trà sữa Long's tea

Tranh vẽ tường trắng đen quán trà sữa Long's Tea

Bản thiết kế nội thất quán trà sữa Long’s Tea hướng về phía đơn giản, thực dụng mà vẫn rất đẹp và hiện đại. Chi phí đầu tư vào khoảng 150-170 triệu là một mức giá hợp lý cho một quán trà sữa nhỏ hiện nay.

Thiết kế nội thất quán trà sữa - Bàn ghế và khung tranh

Đôi khi, có những mẫu thiết kế quán cafe, trà sữa rất đẹp, nhưng do quá nhiều chi tiết, khiến giá thi công vượt mức khả năng đầu tư của khách hàng nên rất khó triển khai. Mẫu thiết kế nội thất như thế, chỉ có thể đặt trên bàn vẽ, đã vậy còn tốn phí thiết kế một cách vô ích. Vì thế trước khi thiết kế quán, hãy cho chúng tôi biết bạn có thể đầu tư bao nhiêu. Một công ty thiết kế nội thất có tâm, sẽ dựa vào những gì bạn có để tư vấn những gì chúng tôi có thể mang đến cho bạn.

Để lên kế hoạch thiết kế và thi công quán trà sữa, cafe. Hãy gọi ngay 097.267.1100 hoặc (028)6257.7722 để được khảo sát và tư vấn miễn phí 100%.