Thiết kế nội thất chung cư hiện đại 3 phòng ngủ - mẫu 1
07
Th8

Không gian sống cực đỉnh với 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 100m2 không bị hạn chế bởi không gian như những chung cư, căn hộ nhỏ. Tuy nhiên nếu không biết cách thiết kế nội thất sẽ khiến không gian bị loãng. Không gian rộng dễ làm ngôi nhà ấm cúng trở nên trống trải, lạnh lẽo. Một đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bày trí nội thất trong nhà sao cho hợp lý nhất. Dựa vào số lượng người ở, sở thích, lối sống sinh hoạt của mỗi gia đình, nhà thiết kế sẽ vẽ mô hình thiết kế đầy đủ chức năng, tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

Đối với chung cư, căn hộ 100m2, bản thiết kế chuẩn thường sẽ bao gồm 2-3 phòng ngủ, 2 wc, 1 nhà bếp, 1 phòng khách, 1 logia. Phòng khách rộng rãi thoáng mát là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tránh sự đơn điệu, nhàm chán. Logia, ban công thường sẽ rộng rãi, là nơi bày trí cây cảnh, uống cafe, hoặc cải tạo thành sân tập rèn luyện sức khỏe.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở:

  • Kết hợp hài hòa màu sắc giữa phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Tránh chọn những gam màu nóng như: màu cam, đỏ,… dễ gây cảm giác nóng bức, rối rắm, ảnh hưởng tâm tính của người ở.
  • Nên tạo những điểm nhấn mát mắt bằng tranh, cây cỏ, tạo không khí trong lành, tự nhiên.
  • Vấn đề phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm. Trong quan niệm phong thủy xây dựng, phương hướng ngôi nhà cùng cách bày trí nội thất sẽ tác động đến hướng gió, ánh sáng. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và thời vận của con người.

10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHÀ Ở ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT 2017:

Mẫu thiết kế chung cư 1

Mẫu 1 - Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

 

Mẫu thiết kế chung cư 2

 

Mẫu thiết kế chung cư 3

 

Mẫu thiết kế chung cư 4

 

Mẫu thiết kế chung cư 5

 

Mẫu thiết kế chung cư 6

 

Mẫu thiết kế chung cư 7

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại 3 phòng ngủ mẫu 10

Mẫu thiết kế chung cư 8

 

Mẫu thiết kế chung cư 9

 

Mẫu thiết kế chung cư 10

Liên hệ tư vấn, báo giá thiết kế nội thất, khảo sát miễn phí 100%: 097.267.1100 – 0898.666.183